Studio dịch vụ cưới hỏi trọn gói quận 7
Studio dịch vụ cưới hỏi trọn gói quận 7

Chụp Hình Cưới Phim Trường Lamour - Album Khách Hải

Phim Trường Lamour
Địa chỉ: 1/114A Thích Mật Thể, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh

Bạn phải thốt lên Wow khi chụp cả ngày nhưng vẫn chưa hết cảnh

Là một trong những phim trường được lựa chọn nhiều nhất tại Tp.HCM khi các cặp đôi lên ý tưởng cho công đoạn chụp hình cưới của mình. Với ưu điểm nổi bật so với các phim trường khác là nhiều góc chụp đa dạng và phong phú, bảo đảm bạn có thể thoải mái chụp nguyên ngày nhưng vẫn không lo bối cảnh bị trùng lặp. Với các bối cảnh đa dạng từ phong cách phương Đông đến phương Tây lồng ghép với nhau, bạn sẽ khó có thể kiếm được phim trường nào có nhiều bối cảnh để chụp hình cưới đến vậy, và cũng là địa điểm chụp ảnh cưới duy nhất tại Tp.HCM có thể chụp cảnh thiên nhiên bên bờ sông, giúp bộ ảnh xoá bỏ ranh giới giới hạn thông thường.

Êkip chuyên nghiệp và chu đáo

Tại 89 Production với các công nghệ màu mới nhất trên thị trường, sẽ giúp cho bạn có một bộ ảnh màu Hàn Quốc đầy cảm xúc, hoặc một bộ ảnh với nước màu trong trẻo, tự nhiên đầy màu sắc. Các nhiếp ảnh gia trong ê kíp sẽ giúp bạn có được một góc chụp đầy sáng tạo, xen kẽ là những khoảnh khắc tự nhiên của bạn. Như với cặp đôi Hải - Liễu, hai bạn trẻ đã chọn cho mình phong cách chụp quý tộc phương Tây với chiếc váy cưới đuôi dài mang phong các công chúa.

Phong cách cổ điển váy cưới công chúa tại phim trường Lamour

Hoặc phong cách Hàn Quốc với tone màu ấm mang lại cảm giác như bạn đang là nhân vật chính trong một bộ phim lãng mạng.

Cô dâu chú rể hôn nhau trong bộ ảnh cưới phim trường Lamour

Hoặc nếu bạn muốn chụp mình một bộ ảnh đa dạng phong cách, bạn có thể chọn gói chụp combo Sài Gòn + Phim Trường.

Hãy cùng tham khảo đôi bạn trẻ Hải - Liễu đã để lại cho mình những dấu ấn gì tại buổi chụp hình cưới phim trường Lamour bạn nhé.

chevron-upmenu-circlecross-circle linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram